Work from home có cần dưỡng da?

Đăng bởi Admin nhaspa vào lúc 29/05/2021

Work from home có cần dưỡng da?

Lần gần đây nhất các nàng dưỡng da trước khi bắt đầu làm việc tại nhà là khi nào?

Khi bắt đầu work from home chúng ta được thoải mái, chủ động thời gian, không ra đường nên xuất hiện tâm lý nghĩ không cần chăm dưỡng da mặt.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra lợi ích và thiết lập thời gian biểu chăm sóc da phù hợp khi work from home.

  1. Những thuận lợi và bất lợi khi work from home (làm việc tại nhà)
  2. Work from home có cần dưỡng da?
  3. Thiết lập quy trình chăm sóc da mặt dành cho work from home

  1. Những thuận lợi và bất lợi khi work from home
  • Những thuận lợi:

Đầu tiên đó là sự tự do, thoải mái như không phải tuân theo những quy tắc môi trường công sở như trang phục, tác phong, giờ giấc.

Sau đó là tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng nghĩa tiết kiệm 1 khoản chi phí,

Bạn có thể thêm thời gian riêng tư để tự do sáng tạo, việc cá nhân nên giảm nhiều áp lực, căng thẳng.

  • Những bất lợi phát sinh:

Thường khi chúng ta được tự do về thời gian thì ít nhiều sẽ xuất hiện tâm lý hay trì hoãn những nguyên tắc đã được thiết lập sẵn, cụ thể là việc chăm sóc da mặt. Trước giai đoạn work from home, chúng ta thường duy trì từ 4 đến 6 bước dưỡng da mặt mỗi tối hay ít hơn trước khi đến nơi làm việc. Sau work from home, thời gian tự do khiến bạn ưu tiên cho những công việc khác nhiều hơn, lúc này việc chăm sóc da có phần bị bỏ qua vài bước hay thậm chí là sáng nay có thể bạn quên mình đã tẩy trang chưa nữa?

  1. Vậy work from home có cần dưỡng da không?​​​​

Nếu bạn là tín đồ luôn quan tâm đến chăm sóc da thì hãy luôn duy trì thói quen này, còn đối với các bạn chỉ mới bắt đầu quan tâm đến da mặt vài thángu và bước vào giai đoạn work from home thì nhớ hãy tiếp tục. Không chỉ dưỡng bên ngoài, bạn còn cần chăm sóc cả bên trong bằng thực đơn giàu dinh dưỡng thực phẩm.

Chỉ cần mỗi ngày dành 5 đến 10 phút mỗi sáng thức dậy vệ sinh da mặt thật sạch, sau đó tập thể dục và nạp năng lượng ngày mới với bữa sáng dinh dưỡng, kế tiếp hãy chọn cho mình bộ trang phục ở nhà tinh tươm trước khi ngồi vào bàn làm việc.

Hãy cố gắng duy trì thói quen này thì chắc chắn rằng làn song COVID 19 qua đi bạn sẽ trở lại với tâm trạng tươi trẻ, tự tin hơn.

3. Thiết kế quy trình dưỡng da work from home tươi trẻ từ trong ra ngoài

Tùy vào thời gian biểu mà chúng ta sẽ có 1 quy trình dưỡng da work from home tươi trẻ từ trong ra ngoài:

Nếu bạn thức dậy vào lúc 6h30, thì

6h30: Vệ sinh cá nhân và da mặt thật sạch

7h00: Uống 1 ly nước lọc để cung cấp nước cho cả cơ thể

7h30: Tập thể dục để nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng, đồng thời thông qua việc đổ mồ hôi giúp các lỗ chân lông giản nở đào thải độc tố, các tác nhân gây tác nghẽn lỗ chân lông.

8h00: Tăm rửa sạch sẽ cơ thể

8h30: Nạp năng lượng với bữa sáng đầy dinh dưỡng với trái cây và ngũ cốc, là những thực phẩm tốt cho làn da và không gây no lâu khi work from home

9h00: Tập trung giải quyết công việc.

18h00 – 20h00: Tẩy trang, đắp mặt nạ làm sáng da hay mặt nạ thư giãn sau 1 ngày làm việc đầu óc, có thể chọn mặt nạ đặc trị với làn da của bạn

22h30 – 23h00: thoa serum trước khi ngủ

Vậy nên:

Lời khuyên dưỡng da mặt là thói quen và cần duy trì bất kể khi chuyển sang giai đoạn work from home. Bạn có thể thiết lập một thời gian biểu trong ngày phù hợp để khi trở lại guồng nhịp sống trước đó tâm lý sẽ dễ dàng thích nghi hơn. Hy vọng bài viết này sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực khi work from home. Nếu còn những điều khó chia sẻ các nàng có thể nhắn đến Mica Beauty nhé!

Hotline: 0362 129 922

Facebook: facebook.com/micabeautyvietnam

Instagram: instagram.com/micabeautyvietnam

Bạn đang xem: Work from home có cần dưỡng da?
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: