Chính sách cộng tác

Mica Beauty tự hào là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hoa Kỳ với các dòng sản phẩm làm đẹp có thành phần tự nhiên, an toàn. Sản phẩm dịu nhẹ, không chứa các chất bảo quản, thuốc nhuộm hóa học, dầu và các chất độn khác, phù hợp với mọi loại da.

Ngoài ra, Mica Beauty chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, khi bạn đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ hưởng những quyền lợi đặc biệt.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MICA BEAUTY KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI?

Thị trường làm đẹp, chăm sóc da không bao giờ ngừng phát triển, đặc biệt tại Việt Nam xu hướng làm đẹp trong tương lai vẫn tiếp tục đón đầu những xu hướng mới của thế giới, vì vậy đây được xem như một cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu cùng hợp tác cùng Mica Beauty Việt Nam, và mang sản phẩm chất lượng an toàn đến với người thân, bạn bè hay đối tác.

BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG MICA BEAUTY?

Mica Beauty Việt Nam luôn ý thức việc đảm bảo doanh số ngày càng tăng của Cộng tác viên, đại lý thì việc đào tạo kỹ năng bán hàng giữ vai trò chủ đạo. Vì thế, Mica Beauty mang đến bạn những giá trị tốt nhất như:

Hỗ trợ cách thiết lập, trưng bày sản phẩm (showroom),

Hỗ trợ thông tin, chính sách về sản phẩm đối với các nhà bán hàng để dễ dàng tư vấn và chốt sale hiệu quả.

Hỗ trợ cung cấp hình ảnh sản phẩm, thông tin phân tích sản phẩm từ các chuyên gia, các bài viết đánh giá trải nghiệm sản phẩm từ những nhân vật nổi tiếng để quảng cáo/ đăng trên các phương tiện truyền thông online như mạng xã hội facebook, fanpage, website...

Đặc biệt, ngoài những hỗ trợ cơ bản trên, các đối tác bán hàng còn được hưởng quyền lợi đặc biệt như tham gia các buổi huấn luyện đào tạo tư vấn, bán hàng, phương pháp bán hàng hiệu quả, xây dựng thương hiệu cá nhân phục vụ bán hàng, tối ưu hóa lợi nhuận.

NHỮNG AI NÊN HỢP TÁC CÙNG MICA BEAUTY VIETNAM

Tại Mica Beauty, chúng tôi trân trọng giá trị con người nên sẽ không có những giới hạn khi bạn muốn hợp tác. Tuy nhiên, nếu bạn đã và đang kinh doanh online mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp thì sẽ là một lợi thế.

Hoặc bạn là chủ Spa, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ các sản phẩm thực phẩm chức năng, làm đẹp thì Mica Beauty là cơ hội để bạn hợp tác.

Đặc biệt, nếu bạn đang là đại lý, nhà phân phối đã có sẵn hệ thống bán hàng thì cơ hội hợp tác với Mica Beauty sẽ dễ dàng và đẩy nhanh sản phẩm đến tất cả mọi người.

Nhưng nếu bạn chỉ là người thích kinh doanh online mà chưa có kinh nghiệm hay đang phân vân chọn sản phẩm để khởi đầu công việc kinh doanh thì Mica Beauty sẵn sàng đào tạo và hỗ trợ nếu bạn muốn hợp tác.

ĐIỀU KIỆN NÀO ĐỂ ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG MICA BEAUTY

- Nguyên tắc vàng trong kinh doanh là bạn phải hiểu rõ về sản phẩm bạn đang bán như đứa con tinh thần, vì vậy Mica Beauty ý thức rằng để làm tốt quá trình tư vấn đối với khách hàng, đầu tiên bạn phải là người sử dụng, quan tâm đến mỹ phẩm, làm đẹp, từ đó bạn tin yêu sản phẩm và có niềm đam mê với sản phẩm tuyệt vời này thì mới ghi điểm và tạo sự khác biệt với khách hàng.

Điểm đặc biệt là Mica Beauty Việt Nam sẽ trực tiếp đào tạo cộng tác viên để mang đến kết quả cao và có được thu nhập làm hài lòng các bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thu nhập vậy thì hãy cùng hợp tác chính trực với nhau để vừa có kinh nghiệm vừa có thể kiếm tiền trong lĩnh vực kinh doanh online này.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: